ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Đầu tiên, Nguyễn Duy Nam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và có mong muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trước khi bắt đầu tham quan nguyenduynam.com cũng như sử dụng các dịch vụ trên website, xin vui lòng đọc cẩn thận và ghi nhớ Điều khoản sử dụng này. Việc sử dụng hoặc truy cập vào website nguyenduynam.com sẽ được hiểu là sự chấp nhận và đồng ý ràng buộc vào Điều khoản sử dụng.

Điều khoản sử dụng này được ký kết bởi và giữa nguyenduynam.com với bất kỳ một cá nhân tổ chức, những người truy cập hoặc sử dụng website nguyenduynam.com (được gọi chung dưới đây là "quý khách hàng" 

Nguyenduynam.com là một website cho phép người dùng tìm kiếm thông tin về bất động sản, bao gồm: Cung cấp thông tin dự án bất động sản và kèm theo đánh giá theo góc nhìn cá nhân của Nguyễn Duy Nam và Cộng sự về thị trường bất động sản trong các bài đăng trên Website với mục đích hỗ trợ thêm thông tin đánh giá để quý khách hàng tham khảo. Qua đó giúp quý khách hàng có thêm cơ sở cho quyết định của mình.

Truy cập tới website nguyenduynam.com, quý khách hàng đồng ý:

I. Thông tin, nội dung trên website

II. Sử dụng Dịch vụ

III. Gửi thông tin hỗ trợ

  • Không sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, quy trình, phương tiện để can thiệp hay cố gắng can thiệp vào hoạt động đúng đắn trên web.
  • Quý khách hàng có thể tải các tài liệu trên website nguyenduynam.com về làm thông tin tham khảo, nhưng tuyết đối không điều chỉnh các thông tin đó thành thông tin sai, hoặc vi phạm pháp luật và sau đó truyền tải đến những người dùng khác.
  • Nguyenduynam.com không uỷ quyền hay cho phép bất cứ một tổ chức nào sử dụng hay chỉnh sửa với các tài liệu, bài viết trên website của nguyenduynam.com trừ khi có văn bản đồng ý chính thức.
  • Nguyenduynam.com chịu trách nhiệm cho sự hợp pháp, tính đúng đắn của các dữ liệu, thông tin bất động sản được đăng trên website.
  • Liên quan đến việc quý khách hàng sử dụng Dịch vụ, chúng tôi có thể gửi cho quý khách hàng các thông báo dịch vụ, thông báo quản trị và thông tin bất động sản khác. Quý khách hàng có thể chọn không nhận một số thông báo này bằng cách từ chối trong email.
  • Nguyenduynam.com có thể thêm hoặc xóa các tính năng, nội dung và chúng tôi cũng có thể ngừng một Dịch vụ mà không phải xin phép quý khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi thông báo đến cho quý khách hàng để quý khách hàng nắm bắt các thông tin này một cách nhanh nhất.
  • Quý khách hàng chỉ gửi yêu cầu hỗ trợ về các thông tin hỗ trợ trên website của Nguyễn Duy Nam qua các kênh như điện thoại, email, chat. Nếu quý khách hàng nhận được bất kỳ thông tin hỗ trợ nào nhưng không phải từ các kênh này, vui lòng bỏ qua thông tin đó. Nguyễn Duy Nam sẽ không chịu trách nhiệm cho độ xác thực của những thông tin từ nguồn đó.
  • Chỉ nhập các thông tin được yêu cầu trong phần liên hệ. Không sử dụng các từ ngữ mang tính chất xấu như các từ ngữ phản động hoặc sử dụng các từ ngữ khiếm nhã…
  • Cung cấp chính xác các thông tin BĐS, thông tin liên hệ, các thông tin sẽ được gởi đến quý khách hàng sau khi chuyên viên chúng tôi xác thực lại, và sẽ bị bỏ qua nếu thông tin không chính xác.

IV. Chia sẻ thông tin trên các trang mạng xã hội

Các thông tin, bài viết, chia sẻ hữu ích trên website nguyenduynam.com, quý khách hàng có thể chia sẻ trên các trang mạng xã hội cá nhân như: Facebook, Twitter, Messenger, Email.

Khi quý khách hàng muốn chia sẻ các thông tin của chúng tôi trên các trang cá nhân này của mình, đồng nghĩa với việc quý khách hàng đã đồng ý thực hiện các thao tác chia sẻ thông tin các tài khoản này với Nguyễn Duy Nam, như vậy chúng tôi mới có thể hỗ trợ quý khách hàng về việc chia sẻ thông tin lên mạng xã hội này.

Điều khoản sử dụng

Trang chủ

Copyright © 2020 - Nguyễn Duy Nam.

Nguyễn Duy Nam - Chuyên gia tư vấn Bất Động Sản

Tôi là Nguyễn Duy Nam, một thành viên của SaleReal, đơn vị phân phối Top đầu Bất động sản cao cấp và nghỉ dưỡng tại thị trường miền Nam.

Với quan điểm lấy khách hàng làm trọng tâm, cùng kinh nghiệm nghiên cứu thị trường và phân phối hơn 100 dự án tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác nhau. Hơn 6 năm qua, tôi và những cộng sự tự hào vì đã mang lại được nhiều giá trị cho những khách hàng tôi may mắn được làm việc. 

Quý khách hãy trao cho chúng tôi niềm tin, tôi và cộng sự sẽ trao lại quý khách kiến thức thực chiến của mình.

ĐĂNG KÝ

TOP 5 DỰ ÁN ĐẦU TƯ TỐT 2022

Nhập thông tin dưới đây để nhận Top 5 dự án đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất của nhà đầu tư năm 2022

Chính sách bảo mật

Điều khoản sử dụng

Liên hệ

0974 338 759

nguyenduynam.vnp@gmail.com

Số 3 đường 11, An Phú, Quận 2, HCM

Nguyễn Duy Nam
Chuyên gia tư vấn Bất Động Sản

VỀ CHÚNG TÔI

YÊU CẦU THÔNG TIN

0974 338 759

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi tư vấn.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất!
Hoặc quý khách có thể gọi trực tiếp vào Hotline (24/7)

thành công!

Đăng ký

0974 338 759

Nguyenduynam.com

Hỗ trợ 24/7

       0974 338 759

Hoặc

Hỏi thêm thông tin

Đăng ký nhận bảng giá

Đăng ký xem nhà mẫu

Gửi thông tin

ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU

Hoặc gọi trực tiếp tới 0974 338 759

Nhận bảng giá

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Hoặc gọi trực tiếp tới 0974 338 759

Gửi thông tin

HỎI THÊM THÔNG TIN

Hoặc gọi trực tiếp tới 0974 338 759

Gửi bạn! 

Tôi là Nam, chủ biên của Blog này.

Với mục tiêu xây dựng, phát triển hệ thống Nguyễn Duy Nam và Cộng Sự chuyên nghiệp, tập hợp những con người có hoài bão, luôn làm việc với niềm đam mê và tinh thần trách nhiệm trong nghề Bất động sản.

Tôi luôn đi tìm những cộng sự giàu nhiệt huyết giống tôi. Và tôi hy vọng bạn cũng vậy.

Tôi rất vui nếu được cafe cùng bạn, chia sẽ những kinh nghiệm thực tế và học hỏi lẫn nhau.

Liên hệ cafe Nam ngay nhé, Tôi chờ bạn!

0974 338 759